Lãnh đạo 168 Group tham dự Hội nghị Xúc tiến Đầu tư TP. Cần Thơ 2018

.
Công ty Cổ phần Công nghệ 168 (168 Group) vừa tham dự Hội nghị Xúc tiến Đầu tư TP. Cần Thơ 2018 với tư cách khách mời.

Hội nghị xúc tiến đầu tư Cần Thơ diễn ra vào ngày 10/8 tại TP. Cần Thơ với chủ đề “Chia sẻ tiềm năng, cùng nhau phát triển” có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng khoảng 500 đại biểu là lãnh đạo bộ, ngành cùng đại diện nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên cả nước và quốc tế.

Empty

    Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị Xúc tiến Đầu tư TP. Cần Thơ 2018 giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư, các quy hoạch, lĩnh vực, dự án ưu tiên thu hút đầu tư, đồng thời tham vấn kinh nghiệm, phát triển thành phố Cần Thơ theo hướng thành Trung tâm dịch vụ - Nông nghiệp hiệu quả cao - Phát triển khoa học công nghệ.

Hội nghị cũng ký kết biên bản ghi nhớ, hợp tác với các tổ chức, hiệp hội, nhà đầu tư và doanh nghiệp về đầu tư, phát triển thương mại, du lịch, trao chủ trương đầu tư hoặc giấy chứng nhận đầu tư cho một số dự án đầu tư.

Empty

Ông Nguyễn Đôn Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ 168 (168 Group) chụp hình cùng Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh

Cũng tại hội nghị các sản phẩm có thương hiệu uy tín của thành phố Cần Thơ trong đó có gian hàng của 168 Group đã được trưng bày, giới thiệu.

Đáng chú ý, tại hội nghị, TP Cần Thơ đã công bố danh mục 54 dự án mời gọi đầu tư, tổng diện tích 4.780 ha, với nguồn vốn gần 124.000 tỉ đồng. Các dự án tập trung vào các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng nông nghiệp hiệu quả cao, khu công nghiệp, cụm công nghiệp, công nghệ thông tin; logistics và năng lượng; cơ sở hạ tầng văn hóa thể thao và du lịch, bất động sản…

Phát biểu tại Hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Cần Thơ có tiềm năng là thành phố sông nước, một đô thị sinh thái đáng sống, ngành du lịch và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố cần cộng hưởng các cấp, ngành, thắt chặt mối liên kết chuỗi giá trị, tạo sức lan tỏa kinh tế mạnh mẽ.

Được biết, mới đây, Chính phủ vừa ban hành Nghị định 103/2018/NĐ-CP quy định một số cơ chế đặc thù về đầu tư, tài chính, ngân sách và phân cấp quản lý với Cần Thơ, đây là món quà to lớn đối với thành phố và cũng là cú hích quan trọng tạo đà cho sự phát triển của thành phố.

Cũng tại hội nghị, nhiều đại biểu đại diện các bộ, ngành như quyền giám đốc ngân hàng thế giới tại Việt Nam, Tổng lãnh sự Hoa Kỳ, Bộ trưởng Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và đại diện các lãnh đạo doanh nghiệp, tập đoàn như: Vingroup, 168 Group, FLC, Vinamilk, FPT, Vietnam Airlines, Vietjet, Nova Land, Veam corp, Vinaphone… đã tham gia phát biểu.

Empty

Ông Nguyễn Đôn Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ 168 (168 Group) chia sẻ tại hội nghị

Chia sẻ tại Hội nghị, ông Nguyễn Đôn Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ 168 (168 Group) cho biết: “Với những điều kiện thuận lợi và sự nhiệt thành của chính quyền các cấp, trong năm nay, 168 Group sẽ mở thêm nhà máy sản xuất, chế biến, chiết xuất các sản phẩm tinh bột Protein, cập nhật ứng dụng những dây chuyền sản xuất công nghệ mới nhất, hiện đại hóa mang đến cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm chất lượng cao và phần lớn xuất khẩu ra thị trường quốc tế, chủ yếu khối ASEAN nhằm tận dụng phần lớn nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương và các vùng nguyên liệu trong nước, giúp tạo đầu ra nguyên liệu ổn định hơn cho người nông dân và tạo công ăn việc làm cho nguồn nhân sự nơi đây. Tối ưu hóa hệ thống quản trị trong sản xuất và kinh doanh nhằm đáp ứng những điều kiện tạo lợi thế cạnh tranh của hội nhập nền kinh tế toàn cầu, đón nhận những cơ hội của kỷ nguyên công nghệ 4.0

Cùng với đó 168 Group tập trung vào việc đào tạo, phát triển nhân sự cho những kế hoạch phát triển tiếp theo của doanh nghiệp với những chương trình huấn luyện chuẩn Quốc tế về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng mềm, phát triển tư duy,… nêu cao tinh thần khởi nghiệp làm chủ bản thân, cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt đẹp, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước".

Empty

Ban lãnh đạo, đoàn y - bác sĩ của đơn vị 168 Group khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho bà con nhân dân thuộc huyện Phong Điền

Chiều cùng ngày Tập thể ban lãnh đạo, đoàn y - bác sĩ của đơn vị 168 Group cũng đã khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho bà con nhân dân thuộc huyện Phong Điền, góp phần vào chủ trương “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.

Đây là hoạt động từ thiện thường xuyên đã trở thành văn hóa của 168 Group với hàng ngàn chương trình đã được triển khai ở khắp mọi vùng miền tổ quốc chia sẻ trách nhiệm với xã hội và hoàn cảnh khó khăn, góp họ vươn lên trong cuộc sống.

Công ty Cổ phần Công nghệ 168 (168 Group) có trụ sở chính tại Cần Thơ và là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Việt ứng dụng khoa học – công nghệ hiện đại, tiên tiến của thế giới: Chăm sóc Sức khỏe – Sắc đẹp cho con người và Công nghệ làm sạch thực phẩm, nguồn nước và môi trường, giáo dục, Bất động sản…

168 group đã phát triển hàng trăm văn phòng trong nước và quốc tế, là đơn vị được đánh giá rất cao là liên tiếp trong nhiều năm vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng cao quý của các cơ quan, tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng.

  • Thủ tướng dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Giang
  • Thủ tướng Chính phủ dự hội nghị xúc tiến đầu tư ở Thanh Hóa
  • Thủ tướng dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư-Thương mại-Du lịch tỉnh Trà Vinh
Nguồn: giadinhvietnam.com