Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019: Bắt đầu nhận hồ sơ đề cử

.

Đây là năm thứ 5 của giải thưởng Bất động sản uy tín thường niên được tổ chức, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019), đại diện bởi nhà tài trợ chính Kohler, chính thức công bố khung thời gian bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đề cử từ các ứng viên nhằm tôn vinh những giá trị của những dự án bất động sản tốt nhất Việt Nam trong buổi họp báo được tổ chức tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

Các danh hiệu bất động sản hàng đầu ở Việt Nam vinh danh sự xuất sắc trong sự phát triển và thiết kế, đi cùng với sự công nhận Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp (CSR) và Phát triển Bền vững. Ngoài ra, chương trình còn ghi nhận những thành tựu mẫu mực trong Thiết kế và Xây dựng, Cộng đồng Xây dựng, Chăm sóc Khách hàng và Công trình Công cộng.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019: Bắt đầu nhận hồ sơ đề cử

Đại diện ban tổ chức giải thưởng

Tổng cộng sẽ có hơn 40 hạng mục tranh tài và các giải thưởng đặc biệt đã phản ánh tiềm năng to lớn của ngành ảnh hưởng như thế nào đến các thị trường bất động sản châu Á lân cận. Các giải thưởng tranh tài sẽ được đánh giá bởi một nhóm chuyên gia độc lập, do chủ tịch Thiện Dương, Giám đốc Điều hành Transform Architecture, tiếp tục với cương vị lãnh đạo hội đồng giám khảo cho mùa giải 2019

Như thường lệ, sự kiện gala duy nhất sẽ diễn ra tại khách sạn InterContinental Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham dự của hơn 500 khách mời là các giám đốc điều hành từ các thương hiệu hàng đầu và các cấp quản lý.

Ban tổ chức cho biết, năm nay khung thời gian bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ các ứng viên được diễn ra từ nay đến hết ngày 19/4/2019. Chấm dứt nhận bài dự thi ngày 26/4/2019. Trong 2 ngày 6 và 7/5/2019, hội đồng giám khảo sẽ tiến hành kiểm tra thực địa.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019: Bắt đầu nhận hồ sơ đề cử

Họp báo công bố giải thưởng

Sự kiện năm nay nối tiếp sự thành công của chương trình năm 2018 với 43 giải thưởng đã được trao cho hơn 25 công ty cũng như các đơn vị sự nghiệp nhà nước và tư nhân, bao gồm những cái tên chiến thắng như CapitaLand Việt Nam, KIEN A Corporation, hay thương hiệu mới như Alpha King và SonKim Land Corporation vốn đã giành được danh hiệu “Best Boutique Developer” tại Lễ chung kết trao giải Bất động sản khu vực châu Á năm 2018 tổ chức tại Thái Lan.

Đồng tổ chức bởi Oriental Media Vietnam, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019) đã nhận được sự hỗ trợ từ các tên tuổi đầu ngành như sự trở lại của nhà tài trợ chính Kohler, các nhà tài trợ vàng: Công ty cổ phần Gỗ An Cường và Malloca, các nhà tài trợ bạc: Dulux Professional, Electrolux và Viet Ceramics, cổng thông tin truyền thông Batdongsan.com.vn, tạp chí chính thức PropertyGuru Property Report, và các giám sát viên chính thức từ BDO, một trong những công ty kiểm toán và kế toán lớn nhất thế giới. 

Giải thưởng sẽ được trao vào ngày 14/6/2019 tại TP Hồ Chí Minh. Các doanh nghiệp đạt giải sẽ được tham gia đề cử tại Lễ chung kết trao giải BĐS Châu Á tại Thái Lan vào tháng 11/2019.   

Nguồn: congly.vn